VN Bard thương hiệu bảng viết , vẽ và học tập điện tử thông minh của người Việt

Sản phẩm Được thiết kế bới công ty TNHH thương mại và đầu tư Tùng Phát, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ. Chúng tôi đặt lắp ráp tại công ty TNHH công nghệ thông minh đông quan. Bảng điện tử thông minh VN BOARD là sản phẩm của người Việt.

Với mục tiêu mang công nghệ vào giáo dục để nền giáo dục được phát triển mạnh mẽ hơn. chúng tôi mang tới sản phẩm bảng viết điện tử thông minh thay cho tấm bảng phấn viết phấn. Với rất nhiều nhược điểm của bảng phấn: Bụi, dây mực vào quần áo, tẩy xóa vất vả, cồng kềnh… thì bảng điện tử của chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn điều này. Và điều đặc biệt nhất là Bảng VNBOARD sẽ bảo vệ cho sức khỏe của bé tránh khỏi tác hại nguy hiểm của bụi phấn gây ra.

Cách nhận biết bảng chính hãng

Bảng VNBOARD chính hãng mang đến nét viết to và rõ nét, không bị lóa dưới ánh sáng mặt trời cũng như ánh sáng đèn. Điều đặc biệt hơn nữa là dòng bảng này không phải là 1 nét đơn sắc, đơn giản mà nó mang 7 màu sắc tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp. Còn sản phẩm trên thị trường mặc dù về hình dáng thì giống với bảng chính hãng nhưng nét viết thì nhỏ và mờ, bị lóa ánh sáng nên rất khó sử dụng.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

Là sản phẩm CHÍNH HÃNG nên chúng tôi rất coi trọng khâu HẬU MÃI VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. Tất cả sản phẩm đều sẽ được:

BẢO HÀNH 6 THÁNG KỂ TỪ KHI MUA HÀNG

 ĐƯỢC ĐỔI, TRẢ TRONG VÒNG 14 NGÀY NẾU XUẤT HIỆN LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT

       GIAO HÀNG ĐẾN MỌI MIỀN TỔ QUỐC

       SẢN PHẨM 100% CHUẨN HÌNH ẢNH, SAI ĐỀN GẤP 100 LẦN

       KIỂM TRA HÀNG THOẢI MÁI TRƯỚC KHI NHẬN

       KHI BẠN NHẬN SẢN PHẨM SẼ CÓ THẺ BẢO HÀNH & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM THEO.

   

Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Địa chỉ:  Trụ sở chính: Công ty TNHH TM&ĐT TÙNG PHÁT – Xã Hoằng Trinh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
☎️☎️ Hotline: 0898.62.96.96

Website: https://vnboard.vn/